หน้าหลัก    ข่าวประชาสัมพันธ์
รายละเอียดข่าว
  Warning: include(core_main/language/.php): failed to open stream: No such file or directory in /home/chalerma/domains/chalerm60.ac.th/public_html/core_main/function/function_button.php on line 257 Warning: include(core_main/language/.php): failed to open stream: No such file or directory in /home/chalerma/domains/chalerm60.ac.th/public_html/core_main/function/function_button.php on line 257 Warning: include(): Failed opening 'core_main/language/.php' for inclusion (include_path='.:/usr/local/php53/lib/php') in /home/chalerma/domains/chalerm60.ac.th/public_html/core_main/function/function_button.php on line 257
  ประกาศรายชื่อนักเรียนที่สอบผ่านการคัดเลือก ป.1 ห้องเรียนพิเศษ IEP ปีการศึกษา2562

ชั้นประถมศึกษาปีที่ ๑ ปีการศึกษา ๒๕๖๒

ประเภท ห้องเรียนพิเศษด้านภาษาอังกฤษ (Intensive English Program)

คลิกเพื่อดูรายละเอียด

: saengdao phrommas